GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần tập đoàn Quốc tế Nam Việt( NamViet Intenational group ., JSC ) là doanh nghiệp hoạt động đa chức năng trong đó Xuất khẩu lao động là ngành mũi nhọn của đơn vị. Công ty được Bộ Lao động thương binh và xã hội Việt Nam cấp Giấy phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1264/LĐTBXH-GP ngày 09 tháng 3 năm 2021

Xác định là một ngành mũi nhọn, trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị nên những năm vừa qua Công ty Nam Việt đã không ngừng xây dựng, mở rộng và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Hiện nay Công ty Nam Việt đã và đang đưa lao động sang làm việc có thời hạn tại: Nhật Bản, Đài Loan,  và được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về chất lượng lao động của đơn vị. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Công ty giầu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm luôn đem đến sự hài lòng, niềm tin từ phía đối tác và khách hàng.

Hòa nhịp cùng với sự phát triển không ngừng của Đất nước và Thế giới chúng tôi thấu hiểu rằng chỉ có sự uy tín, niềm tin, trách nhiệm là cốt lõi trong phương hướng phát triển của doanh nghiệp. Công ty Nam Việt luôn luôn mong muốn được lắng nghe, học hỏi, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm của đồng nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước để doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Tổng giám đốc

Lê Hồng Việt